HẠT METHI LOẠI 500G

HẠT METHI LOẠI 500G

(3 đánh giá)

Hạt Methi hiện nay được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới sử dụng để kiểm soát và làm giảm lượng đường trong máu.

Liên hệ 0908 334 818

Hạt Methi hiện nay được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới sử dụng để kiểm soát và làm giảm lượng đường trong máu.

Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới về công dụng của hạt Methi đối với bệnh nhân tiểu đường đã được công bố trên những tạp san nổi tiếng. Đặc biệt là công trình nghiên cứu của tiến sĩ Manoi Bhat về tác dụng của hạt Methi trong việc hạ đường huyết đã mang lại tin vui cho nhiều triệu bệnh nhân tiểu đường trên thế giới.

Ở nhiều quốc gia hạt Methi được sử dụng như mội loại thực phẩm và gia vị mang lại sức khỏe cho con người. Trong đó, Mỹ và Ấn Độ là 2 quốc gia có số lượng người sử dụng hạt Methi nhiều nhất trên thế giới.

Ngoài ra, hạt Methi còn có nhiều tác dụng khác như, làm giảm cholesterol; chữa bệnh sốt rét, phòng và điều trị sạn thận, tăng cường chức năng cho gan, chữa đau bụng, các vết sưng tấy, làm tăng kích cỡ ngực phụ nữ, kích thích tuyến sữa đối với trường hợp phụ nữ cho con bú bị mất sữa và điều trị bệnh thấp khớp.

Sử dụng hạt Methi Ấn Độ pha trà uống giúp điều chỉnh lượng đường cao trong máu bệnh nhân tiểu đường.

Cách dùng

Mỗi ngày sử dụng khoảng 15 đến 20 hạt Methi sau đó rang đều khi thấy mùi thơm là được, dùng các biện pháp khác nhau để tán thành bột sau đó sử dụng để pha nước uống hàng ngày.

Một cách khác là có thể lấy những hạt sống rồi đem ngâm trong 200ml nước lạnh, để qua đêm, sáng hôm sau uống phần nước và bỏ lại phần xác hạt.

Hạt Methi có mùi thơm dễ chịu và dễ uống, nó hoàn toàn không chứa độc tính. Tuy nhiên cần lưu ý sử dụng đúng liều lượng vì nếu sử dụng quá liều có thể khiến ích bụng và khó chịu ở bụng.

Đối với phụ nữ có thai khi sắp đến ngày sinh thì không nên sử dụng hạt Methi vì có thể dẫn đến tình trạng sẩy thai.

Sử dụng hạt Methi cho người bị tiểu đường

1. Lấy một thìa hạt Methi ngâm trong nước nóng khoảng 50 đến 70 độ, chờ khoảng 10 phút sau ăn hạt và uống nước. Ngày sử dụng từ 2 đến 3 lần trước bữa ăn 1 giờ.

2. Pha 2 đến 3 thìa hạt Methi vào ấm giống như pha trà, sau 5 phút thì uống. Có thể uống đến khi nước nhạt màu thì thôi.

3. Có thể pha hạt Methi vào ấm nước đun sôi để khoảng 5 phút sau, lọc bỏ bã, rồi dùng phần nước này uống nóng hoặc cất vào tủ lạnh để uống trong ngày.

4. Ta có thể xao vàng hạt Methi sau đó hãm với nước sôi rồi uống nóng hoặc hãm để tủ lạnh. Với cách này thì nước sẽ thơm và ngon hơn. Tuy nhiên, cần phải tăng liều lượng sử dụng nhiều hơn mức thông thường từ 1.5 đến 2 lần

5. Ngoài các phương pháp trên, ta có thể sử dụng hạt Methi để làm bánh, xay sinh tố, làm sữa chua hoặc hấp cơm…đều có tác dụng trị bệnh như mong muốn.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)