Máy Đánh Bóng Kính Đơn Chống Trày Xước Kính, Cầm Nhẹ Tay

Áp dụng hệ thống giảm tốc hai giai đoạn để máy hoạt động ổn định và đạt được mo-men xoắn đầu ra mạnh mẽ. Hệ thống thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ cao.

Tốc độ được biển đổi 6 số. Phù hợp với nhu cầu làm việc khác nhau cũng như điều chỉnh phớt đánh bóng như ý muốn.

Giới thiệu về Máy Đánh Bóng Kính Đơn Chống Trày Xước Kính, Cầm Nhẹ Tay

Nhiều chi tiết trên thiết bị được bao bọc bởi lớp cao su. Đặc biệt là phần đầu và tay cầm. Tạo cảm giác thoải mái, êm nhẹ, không gây trơn trượt trong quá trình thi công lâu dài.

Cải thiện cổng thoát khí giúp việc thay than dễ dàng hơn, đồng thời bảo dưỡng khu vực này cũng đơn giản hơn như thổi bụi bên trong..

Hoạt động mạnh mẽ: Có thể điều chỉnh tốc độ quay từ khởi động nhẹ đến tốc độ cao hơn nhờ công tắc đơn giản, dễ sử dụng. Tốc độ tối đa 1.200W, công suất cao cho khả năng cải thiện lớn.

Đầu nối tiêu chuẩn giúp kết nối dễ dàng, nhanh chóng và chắc chắn, không bị gỉ sét khi sử dụng, độ bền cao.

Người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay từ 450-1700 vòng / phút chỉ với một thao tác dễ dàng trên nút công tắc điều khiển.

Tốc độ quay tự do: Dao động của bánh răng quay số từ 1 – 6. Tốc độ thấp phù hợp để đánh bóng thường và đánh sáp (wax). Tốc độ trung bình để làm sạch và tăng độ sáng bóng cho bề mặt sơn. Tốc độ cao là dùng để hiệu chỉnh khuyết tật sơn xe, loại bỏ tối đa các vết trầy xước và oxy hóa.

Xóa xước sơn ô tô, xước nặng – nhẹ. Có thể đánh bóng bề mặt sơn xe và các dụng cụ thiết bị khác như vòng tay, đá cẩm thạch, mặt đồng hồ …