Thi công xử lý kính dự án Vinhomes Long Biên

Vinhomes Riverside mong muốn xây dựng nên một môi trường sống hoàn hảo dành cho cư dân, Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã tổ chức quy hoạch Vinhomes Riverside trở thành một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu – một công trình “Kiến trúc xanh” sang trọng, cao cấp hiện đại và đầy thơ mộng. Tiêu chí này, Vinhomes Riverside đã được dành tới 2/3 diện tích mặt bằng của khu đô thị cho việc xây dựng hệ thống giao thông, công viên cây xanh, vườn hoa, chuỗi sông đào và hồ nước trong lành.

Đồng hành cùng giải pháp mang đến cho cư dân có một môi trường hoàn hảo, chủ đầu tư đã quy hoạch không gian nhà ở kiểu sinh thãi một cồn trình mở với thiện nhiên. Đã hợp tác cùng đơn vin xử lý kính khu vực miền bắc Quang Vinh cúng triển khai và làm đẹp Ngôi nhà được làm mở lấy không gian rộng bằng các tấm kính, 

Do một vài điều kiện khách quan làm ảnh hưởng tới bề mặt kính ví dụ, xước, mờ , ám màu, ố loang,... Chúng tôi Quang Vinh nhà phân phối xử lý kính đã bảo dưỡng các sản phẩm kính tại Vinhomes Long Biên để đem lại 1 không gian vỗn như ban đâu Vinhomes làm ra.

Hình ảnh thi công dự án

Sau đây là các bước quy trình thi công xử lý.

Bước 1: Khảo sát công trình và định vị vị trí xử lý

Trước khi làm cái gì chúng ta cũng phải xác định được vị trí  cần xử lý. Trước khi tiến hành cần khảo sát kỹ về vị trí và bố trí nội thất của công trình để đưa ra những phương án lựa chọn phù hợp nhất cho chủ đầu tư.

Bước 2: Thống nhất các phương án lại và thi cồn xử lý

Sau khi khảo sát xong thì đưa ra các phương án cho phù hợp cho chủ đầu tư và tiến hành thống nhất để lựa chọn 1 phương án tốt nhất cho công trình để cho quá được diễn ra một cách chính xác và hoàn hảo.

Bước 3: Đo đạc kích thước, 

Tiến hành đo đạc kích thước, các góc độ của vị trí cần xử lý vách kính để làm vách kính cho phù hợp và chuẩn kính thước.

Bước 4: Chọn lựa các vật dụng và máy móc phù hợp

Tùy thuộc vào chủ đầu tư ta sẽ xử lý vách ngăn kính văn phòng, phòng khách, phòng ăn hay khu trung tâm thương mại để đưa ra những phương án lựa chọn độ dày của kính.

Bước 5: Tiến hành xử ký

Công nhân tiến hành làm việc xử lý các điểm đã thống nhất với nhà đầu tư, 

Bước 6: Bàn giao nhiệm thu công trình

Tiến hành bàn giao công trình và nghiệm thu công trình cho chủ thầu và hướng dẫn cách sử dung và vệ sinh vách kính sao cho nó luôn giữ đc sự an toàn, sang trọng.

Như vậy, đến với Quang Vinh bạn sẽ có được những công tình thi công vách kính cường lựa hoàn hảo nhất, đẹp nhất, và chất lượng nhất

Bài viết liên quan